กรุ๊ปคาร์เร้นท์รถเช่าบึงกาฬ ยินดีให้บริการด้วยความประทับใจ ลูกค้ามั่นใจได้ช่วงเวลาที่ใช้บริการเช่ารถกับกรุ๊ปคาร์เร้นท์เราดูแลรถที่เช่าเป็นอย่างดี สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาจังหวัดบึงกาฬ  ต้องการเช่ารถ เดินทาง ไปเที่ยว ติดต่อธุรกิจ ทำงาน ไปบ้านเกิดเมืองนอน หรือจะใช้รถระหว่างซ่อม เดินทางไปต่างจังหวัด ฯลฯ มีรถให้เลือกมากมายหลายรุ่น หากท่านต้องการเช่ารถแต่ไม่สะดวกเดินทางมารับรถในตัวจังหวัดบึงกาฬ กรุ๊ปคาร์เร้นท์ มีบริการส่งรถและรับรถคืนนอกสถานที่ ให้ด้วยครับ โดยสถานที่ส่วนใหญ่ลูกค้าจะไป ได้แก่ ภูทอก บึงโขงหลง แก่งอาฮง วัดอาฮงศิลาวาส หนองกุดทิง วัดโพธาราม วัดสว่างอารมณ์ บ้านท่าไคร้ น้ำตกเจ็ดสี น้ำตกภูถ้ำพระ น้ำตกถ้ำฝุ่น วัดป่าบ้านพันลำ  เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าภูวัว น้ำตกตาดกินรี ตลาดสองฝั่งโขง จังหวัดบึงกาฬ แนะนำร้านอาหารมี มากมาย เช่น ครัวเสวย ร้านอาหารคลองสำราญ บ้านริมโขง ปากคาด บ้านต้นข้าวเปียก หงายหลัง(จิ้มจุ่ม) Riverside Restaurant&Bar Bungkan บ้านปอ เป๋า แม่น้ำบึงกาฬ ครัวผู้ว่า 2000 ครัวคุณยาย กินลมชมโขง ลมโชยปลาเผา ร้านแหนมเนืองคุณอ้อ ร้านไร่ส้ม
                     เดิมจังหวัดบึงกาฬเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดหนองคาย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งน้ำตก ภูเขา เป็นอำเภอที่มีเขตพื้นที่ติดกับแม่น้ำโขง และอีกฝั่งตรงข้ามแม่น้ำโขงจะเป็นประเทศเพื่อนบ้าน คือ ประเทศลาวการคมนาคมที่แสนสะดวกสบาย นับได้ว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่เมืองหนึ่งเลยก็ว่าได้อดีต อำเภอบึงกาฬมีชื่อว่า ไชยบุรี ซึ่งขึ้นกับจังหวัดนครพนม มาจนกระทั่งปี พ.ศ. 2460 ได้ถูกโอนย้ายให้ขึ้นต่อจังหวัดหนองคาย และถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บึงกาฬ ในปี พ.ศ. 2482 จังหวัดบึงกาฬมีอาณาเขตทิศเหนือกับทิศตะวันออก ติดต่อกับเมืองปากซัน ,สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ทิศใต้ ติดต่อกับนครพนม,สกลนคร
ทิศตะวันตก หนองคาย เมื่อโดยสารมาถึงจังหวัดบึงกาฬและต้องการรถเช่า เช่ารถกับ กรุ๊ปคาร์เร้นท์รถเช่าเมืองบึงกาฬ สะดวก สบาย เป็นกันเอง ท่านต้องการเช่ารถนึกถึงเรา กรุ๊ปคาร์เร้นท์รถเช่าจังหวัดบึงกาฬ  ดูแลลูกค้าด้วยมิตรภาพ บริการสุดประทับใจ มั่นใจปลอดภัยตลอดการเดินทาง

แผนที่

รถเช่าเลย     รถเช่าเชียงคาน     รถเช่าอุดรธานี     รถเช่าหนองคาย     รถเช่าสว่างแดนดิน     รถเช่าสกลนคร     รถเช่าบึงกาฬ     รถเช่านครพนม     รถเช่าZ://ติ,ชม บริการ     รถเช่าZ:// สำนักงาน