ข่าวคำชะโนด........?
 คำชะโนด ปิด ข่าว....?              ประชาชนจากทั่วสารทิศแห่มาสักการะ 'ปู่ศรีสุทโธ' คำชะโนด จ.อุดรธานี พลังศรัทธาของประชาชนรอคิวต่อแถวยาวเหยียดหาปลายแถวไม่เจอเพื่อที่จะเข้าไปสักการะ จนเจ้าหน้าที่ต้องใช้แผงเหล็กกั้นแบ่งทางเดินเข้าและทางออก ขณะที่ประชาชนส่วนใหญ่เข้าใจถึงระเบียบท  อ่านต่อ...
การขับรถเกียร์ออโต้นั้นมีเทคนิคที่จะทำให้เรา “ประหยัดน้ำมัน” ได้แบบสบายๆ
การขับรถเกียร์ออโต้นั้นมีเทคนิคที่จะทำให้เรา “ประหยัดน้ำมัน” ได้แบบสบายๆ  ทุกวันนี้พฤติกรรมการขับแบบไหนที่สูบน้ำมันบ้าง และเราควรแก้ยังไงจะได้ประหยัดเงินค่าน้ำมัน แล้วเอาไปใช้อย่างอื่นที่คุ้มค่าแทน.1.จะรีบออกตัวรถไปทำไมการรีบออกตัวรถคือหนึ่งในสาเ  อ่านต่อ...
เที่ยวให้สุดที่ บึงกาฬ ไปเลย
แนะนำจังหวัดน้องใหม่ 'บึงกาฬ' จังหวัดหมายเลข 77 ของประเทศไทยจังหวัดบึงกาฬที่หลายคนยังสงสัยว่าจังหวัดนี้ตั้งอยู่ไหนกันหนอ? จังหวัดนี้ เคยมีสถานะเป็น อ.บึงกาฬ ส่วนหนึ่งของจังหวัดหนองคาย มีสภาพพื้นที่ค่อนข้างห่างไกลจากตัวจังหวัดหนองคายไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือราวๆ 136 กิโลเมตร และมี  อ่านต่อ...
มาเที่ยวอุดร กรุ๊ปคาร์เรนท์ขอแนะนำผู้ที่จะเดินทางมาที่นี่
จังหวัดอุดรธานีมี ลักษณะภูมิประเทศโดยทั่วไปเป็นที่ราบสูง ประกอบด้วยทุ่งนาป่าไม้และภูเขา พื้นที่เอียงลาดลงสู่แม่น้ำโขงทางจังหวัดหนองคายทางทิศตะวันตกมีภูเขาและป่าติดต่อกันเป็นแนวยาว มีทิวเขาสำคัญคือทิวเขาภูพานทอดเป็นแนวยาวตั้งแต่ตอนเหนือสุดจนถึงทางใต้สุดจังหวัดอุดรธานีมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน จากหลักฐานทางโบรา  อ่านต่อ...
มาเที่ยวเลย สวัสดีครับ ครั้งนี้ขอแนะนำเที่ยวเมืองเลยกันดีกว่า มาเริ่มกันที่ ภูกระดึง
มาเริ่มกันที่ ภูกระดึงนั้นมีอะไรน่าเที่ยวบ้างครับ ผานกแอ่น เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามมากแห่งหนึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์เบื้องล่างซึ่งเป็นท้องทุ่งและเทือกเขาริมทางเดินใกล้ผานกแอ่นมีดอกกุหลาบป่าขึ้นเป็นดงใหญ่ซึ่งบานสะพรั่งในเดือน มี.ค-เม.ย. ผาหล่มสั  อ่านต่อ...

รถเช่าเลย     รถเช่าเชียงคาน     รถเช่าอุดรธานี     รถเช่าหนองคาย     รถเช่าสว่างแดนดิน     รถเช่าสกลนคร     รถเช่าบึงกาฬ     รถเช่านครพนม     รถเช่าZ://ติ,ชม บริการ     รถเช่าZ:// สำนักงาน